- Rhakayn Lol Darkin The Boy Gap Nu De

Tùy Chỉnh

Hôm nay là một ngày bình thường như bao ngày khác, vẫn được triệu hồi đi đánh trận, vẫn team như quần què nhây tới nhây lui, vẫn đám chị em ríu rít sô hint bọn con trai, vân vân mây mây nhiều thứ khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn trẻ chim nhỏ của các chị em, Kayn, lại có biểu hiện rất lạ.

Lạ thế nào? Ẻm hay thất thần nhìn chằm chằm mãi một nơi dường như đang suy nghĩ cái gì đó, hoạt động gì cứ như là lếch đi với tốc độ hơn cả rùa bò, thậm chí đương không đi xuyên qua tường ở mép ngoài để thiếu chút nữa thì rớt bà nó xuống vực (may thay trận đó có Thresh, y kéo về được không là nát bét rồi và đây sẽ được ghi lại vô lịch sử là cái chết nhảm nhí nhất).

Cả đám thấy Kayn như vậy chắc chắn đấu không được nên đồng loạt dừng cuộc đánh, để ván sau cũng được và bảo người đem ẻm về vì với tình trạng đó sợ là lại lạc trôi như ở trên nữa thì khổ. Tình trạng này dù là Zed gọi hay Rhaast càu nhàu bên cạnh cũng không thành công kéo Kayn về thực tại, Syndra nói nhìn ẻm cứ như Alice lạc mẹ vào Wonderland rồi.

Tình hình như thế kéo dài luôn đến ngày hôm sau, trong lúc Rhaast tưởng Kayn thành người thực vật luôn rồi thì y bất ngờ lên tiếng.

"Ngươi biết Lão Gia không, Rhaast?"

Hả? Cái lưỡi hái đứng hình một lúc, có lẽ là không nghĩ tới tình trạng lạc trôi của thằng nhóc cứ như vậy kết thúc, hắn còn xém nghĩ nó giả vờ như vậy mấy bữa nay cơ, sau đó mới nghĩ tới câu hỏi của y. Lão Gia là đứa nào?

"Đó đâu phải là tên người, ngươi hỏi vậy sao ta biết?!" Trong tâm Rhaast lúc này như có một vạn con thảo nên mã chạy qua khi phát hiện thằng nhóc vừa hỏi về một người khác. MỘT THẰNG ĐÀN ÔNG KHÁC! Thế hoá ra mấy ngày nay nó thất thần là vì nghĩ đến cái tên Lão Gia gì gì đấy sao??? Mẹ nó!!! Bố muốn giết người!!!

"Ta không biết tên..." Kayn nghe vậy chỉ gãi đầu, khó xử "Mấy bà nữ kia toàn gọi vậy, ta hỏi tên thì mấy bả bảo là chẳng ai biết tên của....ừm, Lão Gia cả."

Hình như có cái gì đó sáng lên trong đầu Rhaast vì khi Kayn nhắc đến đám nữ nhân kia, hình như hắn lờ mờ biết Lão Gia mà Kayn hỏi tới kia là ai... Bất chợt Rhaast rùng mình.

"Ngươi...vừa rùng mình đấy à?" Liếc mắt.

"Không có. Ngươi bị ảo giác thôi." Ai đó phủ nhận.

"Rõ ràng ta thấy ngươi..." Lầm bầm.

"Ngươi chẳng phải muốn biết Lão Gia kia là ai sao?" Chuyển đề tài.

"Ngươi biết hả?" Nhóc con nào đó hào hứng lên.

"Không." Ai kia phán chắc nịt.

"Vậy cũng nói." Kayn nhăn mặt khinh bỉ nhìn cái lưỡi hái kia, rồi đứng dậy đi ra ngoài.

Vừa ra thì gặp Zed đi tới.

"Con...bình thường lại chưa?"

"Con vẫn bình thường mà? Sư phụ nói như kiểu con vừa bị thần kinh vậy."

"Ờ, cũng gần như vậy. Hôm qua nay con cứ như người trên mây."

"À...chắc là nghĩ nhập tâm quá..."

"Nghĩ cái gì?"

"Sư phụ, người biết Lão Gia mà mấy chị em nói là ai không?"

Im lặng bao trùm. Quạ bay ngang trên đầu kêu quang quác. Zed nhìn Kayn như thể y vừa thấy sinh vật lạ làm thằng nhỏ vô thức lùi lại.

"Sao sư phụ nhìn con...kỳ quặc vậy...?"

"Sao con biết bả?"

"Ủa? Là nữ hả? Nhưng 'Lão Gia' chỉ dùng để chỉ nam mà..."

"Bả vô giới... Nhưng cái đó không quan trọng! Làm sao con biết bả?"

"Thì mấy chị em nói. Sư phụ chắc biết mà."

"Ta biết hay không không cần con nhắc! Con đã gặp bả chưa đó?"

"À...chưa."

"Tốt." Zed thở phào "Đừng gặp bả. Đừng để bị bả tẩy não....như ta."

"Ý sư phụ là sao? Qua lời của mấy chị em thì Lão Gia đâu có tệ?!"

"Ừ thì...bả không tệ. Đùi vàng của cả cái lục địa này đấy. Chính vì thế cả đám tướng mới bị bả tẩy não...tự nguyện." Zed thở dài "Haizz, bả không xấu nhưng vì bả là trùm của cái hội fangirl đó cho nên..."

"Àaaaaaaaa." Nghe thế là Kayn hiểu ngay tại sao sư phụ lại kiêng dè Lão Gia rồi. Trùm fangirl...cũng muốn gặp thử một lần ghê.

"Chỉ đám nữ mới gọi bà ấy như vậy, còn chúng ta vẫn thường gọi Nữ Đế." Zed lầu bầu "Đừng nghĩ là ta sợ bà ấy! Chẳng qua hồi đó bị bả bắt cóc nên mới..."

"Hả??? Sư phụ từng bị Lão Gia bắt cóc á??"

"Bé cái mồm lại! Ta đánh cho bây giờ! Ờ đúng đó. Mà không chỉ có ta đâu, như lời đám nữ nói thì tất cả....ai nằm dưới *nghiến răng* đều bị bắt cả."

Ố! Có tiền án bắt cóc thụ! Kayn hí hửng, trong lòng quyết định phải gặp cho bằng được Nữ Đế.

"Không được gặp bà ấy!" Zed nhìn thấu ý đồ của nó liền mắng "Ta cảnh cáo rồi đấy!"

"Nhưng mà bà ấy có bắt cóc con đâu?! Sư phụ lo cái gì?"

"Chưa chứ không phải không! Cái con người đó không có lường trước được cái gì cả! Toàn tuỳ hứng thôi."

"Sư phụ!!"

"Ta nói không là không, biết chưa?"

"Ư.......!!!"

"Ai không lường trước cái gì hả Zed?" Đột nhiên giọng nói trầm khàn khác mang theo ý cười xen vào.

Zed và Kayn đồng loạt xoay qua thì thấy Syndra cười toe vẫy tay với họ, cô nàng đang ôm tay lôi kéo thêm một người mặc hắc bào với mái đầu đỏ rực lơ lửng không trọng lực.

"Chào...Syndra. C-chào......." Zed kéo dài giọng, hơi thất thố "...Nữ Đế."

Nữ Đế? Kayn ngạc nhiên nhìn thầy mình, chưa bao giờ thấy ai có thể làm thầy nhún nhường như vầy nha! Y quay sang nhìn Nữ Đế, đánh giá. Quả xứng danh Lão Gia mấy chị em vẫn gọi, vừa bí hiểm, ma manh, vừa quyến rũ...èm...kiểu quyến rũ này là bất nam bất nữ nè. Nhưng nhìn khí chất này là chỉ có thể là công thôi a~ cơ mà...nhìn cặp dị đồng tử kia thấy áp lực quá.... Ơ mà sao lại nhìn y chằm chằm vậy?

"Ngươi nhìn ta cứ như thấy quỷ vậy, Zed?" Nữ Đế cười cười đối hai thầy trò nói, Zed đổ mồ hôi lạnh, con người này mỗi lần cười là không có chuyện gì tốt.

"Nào có..." Y lo lắng nói, ánh mắt không tự chủ liếc sang Kayn "Tôi chỉ thấy bất ngờ vì bà đến đây thôi." Nghi ngờ liệu bả tới đây có phải tại vì thằng đệ tử của y không. Ý tưởng này làm y hoảng sợ!! Mẹ nó!! Thằng nhóc vừa đúng gu thụ ưa thích của bả!!! Bả có đời nào bỏ qua chứ?!?! Nhất là cái tiền án bắt cóc của bả kia kìa!! Zed đem Kayn bảo hộ sau lưng mình làm thằng nhỏ thắc mắc, Syndra thì cười hí hửng, còn Nữ Đế.....bà ta vẫn vậy, vẫn nụ cười bí hiểm đó thật khó nhìn ra pà ta đang nghĩ cái gì.

"Syndra rủ ta sang đây có chút chuyện." Nữ nhân tóc đỏ cười, lướt tới trước mặt Zed dễ dàng đẩy y qua một bên, đám móng đỏ nhọn mang theo kịch độc kề sát mặt làm Zed không khỏi thót tim một trận, khoé miệng Nữ Đế cong lên cao hơn khi pà thấy Kayn "Đây là nhóc con em đã nói sao, Synd?"

"Vâng ạ~" Syndra hí hửng bay tới bên cạnh Nữ Đế, le lưỡi chọc tức Zed ức muốn chết nhưng không dám làm gì "Em nghĩ Lão Gia chắc biết thằng nhỏ rồi nhưng gặp mặt sẽ vui hơn nha~"

"Không sai." Nữ Đế nói, gương mặt vẫn cười như cũ "Dù gì thằng nhỏ cũng có chân trong đây rồi cứ để nó đi cùng mấy đứa đi." Pà vươn tay nhéo má Kayn "Ừm~ mềm non ghê~ nhưng ta vẫn thích Zixy hơn~"

"Nữ Đế... Bà có thể tha cho thằng bé không?" Zed mệt mỏi nài nỉ.

"Ta có làm gì đâu nà~ chỉ nựng thằng bé chút thôi~ Ây da~ hiếm lắm mới gặp một tiểu tử phương đông ngon lành thế này nha~~"

"Lão Gia....hình như hơi lố..."

"Ấy xin lỗi~ lâu quá không ăn thịt nên vậy~"

"Tôi dẫn bà đi nhé? Tôi đãi."

"Ngươi đủ kinh phí sao Zed?"

"......" Chết mẹ quên mất con người này có dạ dày không đáy.

"Thôi cũng được. Đi thì đi, ta cũng đang đói~"

Bà có lúc nào no đâu chứ... Đây là tiếng lòng của cả Syndra và Zed.

"Con đi nữa!' Kayn nói.

"Không!" Zed phản bác.

"Tại sao???" Nhóc con xù lông.

"Ta nói không là không! Đừng cãi!" Zed nói, không kịp để Kayn nói thêm cái gì liền đẩy Syndra và Nữ Đế đi mất.

"Sư phụ thật là..." Kayn bĩu môi "Mới được dịp gặp Lão Gia vậy mà còn không cho người ta nói chuyện cùng cơ." Nhóc con phụng phịu xoay người đi vào.

Rhaast thấy Kayn đi vào mang theo một mùi rất ư là không tốt (với hắn) liền rống lên "NGƯƠI VỪA GẶP AI?????? TRÊN NGƯỜI NGƯƠI SAO LẠI CÓ MÙI CỦA CON MỤ ĐÓ!!!" Mẹ nó có chết hắn cũng không quên được khí tức đáng sợ của cái người phụ nữ đó!!!

"Hả? Mùi gì?" Kayn tự ngửi mình như chả thấy gì "Ngươi lên cơn à?"

"RÕ RÀNG CÓ MÙI!! TRÊN MẶT NGƯƠI ĐÓ!!!"

"Ah? Hồi nãy Lão Gia nhéo má ta. Mặc dù cặp vuốt nguy hiểm thật nhưng tay bà ấy ấm lắm a...." Làm ta có cảm giác được mẹ âu yếm, Kayn cúi đầu, không nhìn rõ được biểu tình của y.

"Lão Gia??? Là...là... Nữ Đế sao????" Kayn ngẩng đầu lên nhìn Rhaast, cái tên này đang hoảng đó hả? Lạ nha. Cả sư phụ lẫn Rhaast đều trông rất kiêng kỵ với Nữ Đế.

"Đúng rồi. Sao ngươi bảo ngươi không biết bà ấy?"

"Ngươi gọi bà ta bằng 'Lão Gia' thì làm sao ta biết được?!"

"Vậy....ngươi đã gặp bà ấy?"

Rhaast im lặng một lúc, Kayn nghĩ hắn không muốn trả lời nên định bảo thôi, nhưng hắn cũng nói.

"Ngày xưa...ta xém chết dưới tay bà ta."

".......à."

---

Sau lần gặp mặt đó, khi Kayn được hội chị em rủ đến phòng hội họp có cả Nữ Đế. Hôm đấy, y mang Rhaast theo.

Nữ Đế thấy Rhaast liền cười, cả đám trong phòng bỗng dựng cả tóc gáy vì nhìn pà cứ như bị rạch miệng ra vậy.

"Chào Rhaast~ Đã lâu không gặp~" Nữ Đế dùng ngôn ngữ riêng của Darkin nói, cả đám không hiểu nhưng Rhaast hiểu rất rõ.

Hắn quay qua thì thầm với Kayn "Ngươi vứt ta ở nhà đi. Ta cảm ơn."

---
Thực ra ngày xưa, Rhaast không phải xém bị Nữ Đế giết mà là bị pà đùa giỡn xém nữa tức hộc máu chết thôi :3c
Show hình Nữ Đế~
*Khi nghiêm túc

*Khi bựa