- Rhakayn Lol Darkin The Boy Song Chung H

Tùy Chỉnh

Lấy bối cảnh từ fic của bé Tsundereredhair khi Kayn là con chim nhỏ đưa tin của các chị em :))
---

Cũng bẵng đi được một thời gian dài từ khi Kayn hốt Rhaast về ở chung, nhiều sự kiện cũng xảy ra từ khi đó, tỷ như y đã bước vào Chiến Trường Công Lý và gặp gỡ những vị tướng khác. Hoặc tỷ như y phát hiện được cái hội chị em hoạt động ngầm chuyên YY đám đàn ông và quyển tạp chí thần thánh chỉ có phái nữ mới coi được kia. Kayn vốn cho rằng mấy chuyện này vô cùng nhảm nhí mới nói huỵch toẹt ra, ngay lập tức liền bị hội chị em đập cho bất tỉnh nhân sự, tẩy mẹ luôn cả não, giờ thì y rơi vào con đường làm osin chuyên săn lùng ảnh trai cho hội chị em không lối về.

Nhân tiện, Kayn cũng bị đầu độc thành hủ nam luôn rồi. Bao nhiêu lâu đi chụp hình trai với nhau làm sao tránh khỏi bị đồng hoá?! Bởi vậy ta nói fangirl là sinh vật không thể xem thường!

Cơ mà Kayn không ý kiến, bảo là osin thế thôi chứ chỉ cần y có ảnh ngon ảnh tốt đúng yêu cầu của mấy chị em là y hốt bộn về cả đống tiền, gần như có thể sung sướng hưởng nhàn cả đời. Nhiều lúc y thắc mắc mấy mẹ fangirl lấy đâu ra lắm của nhiều tiền mà chịu chi cho lĩnh vực này, mấy mẹ ấy sản xuất cả sách, doujinshi, vật phẩm in hình, v.v. Nói chung là nhiều kinh khủng đến mức Kayn phải há hốc mồm khi lần đầu tiên nhìn thấy đống sưu tập ấy. Y cố gặng hỏi mãi mà chả moi được cái gì, mấy chị em kín miệng quá, lâu dần y cũng bỏ qua một bên, tiếp tục công việc của mình.

Tuy nhiên bên cạnh cuộc sống an nhàn như thế cũng nảy sinh vài vấn đề ngoài ý muốn, chủ yếu đến từ....Rhaast. Ai cũng biết hắn là Darkin biến thành vũ khí và giờ đang (chung sống) chịu sở hữu của Kayn. Và chính vì thế, một cái lưỡi hái có ý thức hiển nhiên là nói nhiều không chịu được, vài lần tự nhắc nhở phải mua bông băng nhét vào tai để sau này đỡ bị điếc nhưng vì mê (tiền) nhiệm vụ quá mà quên béng đi, Kayn tỏ vẻ sầu não như goá phụ khóc thương chồng. Nếu chỉ nói nhiều thì thôi không có gì, đằng này Rhaast thường xuyên thích bắt bẻ, trêu chọc và đùa giỡn Kayn, xem y như một đứa con nít. Kayn tức muốn thổ huyết mà không làm gì được!

Trời biết y rất muốn bẻ đôi cái lưỡi hái lắm lời đó, hoặc dộng đầu hắn vào tường, hay chỉ đơn giản là cắm đầu hắn vào cái bồn cầu xả nước trôi đi cho đỡ tức. Nhưng mà không được. Y với hắn hiện tại là quan hệ 'cộng sinh', hai bên cùng có lợi, đem vứt hắn đi thì y sẽ rớt thảm hại, chưa kể phí cả công tình y lặn lội đèo suối đi nhặt hắn về....hình như có gì đó sai sai...

Cho nên tóm lại, dù rất khó chịu nhưng Kayn vẫn cắn răng giữ hắn lại, tính cách y cũng chả chịu nhường nhịn nên mỗi lần Rhaast chọc y, y liền xù lông cãi lại một tràng, thế là cuộc cãi vả nảy lửa chí choé bắt đầu từ đó. Chuyện cứ thế diễn ra ngày này qua tháng nọ, dường như cãi lộn đã thành thói quen của cả hai, ngày nào không cãi là cứ thấy có gì đó thiếu thiếu.

Một ngày nọ, Syndra qua chỗ Zed chơi, thuận tiện ném vào tay Kayn một lọ thuốc. Sau đó hai người liền bâu đầu vào thì thầm.

"Đây là thuốc chị cực khổ lắm mới kiếm được cho cưng." Syndra nói "Có nó rồi thì việc đọc mấy quyển tạp chí dành cho phái nữ kia không còn là vấn đề của cưng nữa."

"Cám ơn bà chị nhiều lắm." Kayn giơ ngón cái cười tít cả mắt "Mà bà chị kiếm ở đâu đấy?"

"Ở đâu thì cưng không cần biết đâu." Syndra phất phất tay "Cứ lo bổn phận của cưng là được rồi."

"Bà chị à~ Em gia nhập với mấy bà chị cũng lâu rồi, ít ra cũng cho em biết mấy vụ này chớ. Bà chị nỡ lòng nào xem em như người ngoài cuộc thế này ư~?" Kayn giả vờ làm mặt tội nghiệp, mắt mở to làm nũng.

"Khụ!" Syndra liền ho sặc sụa, hai tay ôm lấy trái tim fangirl mỏng manh "Ây dà cưng đừng làm cái vẻ mặt đó, chị không hold được." Nữ chúa nhẹ vuốt mồ hôi trán "Không phải là chị không muốn cho cưng biết, nhưng mà.... Lão Gia chưa cho phép thì chị cũng chả dám hó hé." Cô vội bụm miệng lại khi lỡ mồm nói ra 'hiệu' của lão đại.

"Lão Gia? Đó là người tài trợ cho mấy quyển tạp chí và kinh phí của mấy bà chị phải không?" Kayn rất nhanh nắm bắt vấn đề.

"Ây dà~ Đây là lý do có chết chị cũng không muốn nói cho cưng." Nữ chúa liếc nhìn Kayn đầy thâm ý "Chị còn chưa muốn bị cắt lương đâu. Nhưng mà thôi, nếu cưng đã nói vậy thì chị cũng không giấu. Quả thật như cưng nói đó. Thuốc là lấy từ Lão Gia."

"Biết mà! Nhiều lúc em còn tự hỏi tiền mấy bà chị lấy đâu ra mà lắm thế."

"Được rồi, nhóc con tài lanh!" Syndra cười cười, nhéo cái mặt lộ vẻ tự hào của Kayn làm y nhăn nhó "Cứ làm như bình thường là được rồi. Còn chuyện Lão Gia ý, nếu cưng biểu hiện tốt thì Lão Gia sẽ ghé thăm cưng thôi. Vậy nhé." Syndra toan xoay người chạy ra, nhớ gì đó mới quay lại "Còn cái lọ thuốc này, cưng nhớ trả chị bằng ảnh H nhé~ của ai thì cưng đã biết rồi đó~" Nói xong liền chạy mất dạng.

"Cái gì???" Kayn hét lên "Này! Này! Bà chị!!!" Nhưng Syndra đã chạy mất tiêu, không kịp để y nói thêm lời nào.

'Ảnh H à... Không khó...nhất là khi tối nào cũng phải nghe...' Kayn bĩu môi khi nghĩ đến cảnh đêm nào hai cái người phòng bên cạnh kia cũng 'vận động' vô cùng kịch liệt, chả để cho ai ngủ yên cả. Giờ thì y bắt buộc phải đi mua bông băng để ngăn ngừa cái sự ô nhiễm âm thanh rồi 'Mà thôi kệ~ có cái lọ này rồi tha hồ đọc tạp chí~' Nghĩ vậy, mấy phiền não gì vứt hết ra sau đầu, y hí hửng chạy về phòng, giữa đường có gặp Zed.

"Syndra vừa tới à?" Tên ninja bóng tối hỏi.

"Dạ." Kayn trả lời "Bả đưa đồ cho con."

"Đồ gì? Mà từ khi nào con lại thân với cô ta đấy?"

"Đâu có thân. Tại đồ con cần gần chỗ bả nên sẵn tiện con nhờ bả giúp thôi. Sư phụ đừng nghĩ nhiều."

"Hừm." Zed như có điều suy nghĩ "Để ta gửi lại chút quà cảm ơn thay vậy."

"Ấy ấy! Sư phụ không cần làm thế!" Kayn vội xua tay "Bả có nhờ con lại rồi, coi như cảm ơn."

"Thế thì được." Zed gật đầu, rồi xoay người rời đi.

'May quá sư phụ không tra hỏi gì thêm.' Y thở phào, nhanh chóng chạy về phòng đóng kín cửa lại, lập tức nốc lọ thuốc vào miệng. Không mùi, không vị, nhưng cảm giác lại mát lạnh khi xuống dạ dày, Kayn lật đật mở ngăn tủ lấy quyển tạp chí và lật ra.

'Quả nhiên xem được!' Y hí hửng nhảy cẫng lên như fangirl thấy thần tượng khi quyển tạp chí từ những tờ giấy trắng tinh bắt đầu hiện lên hình ảnh tuyệt đẹp và chữ nghĩa bay bổng. Thế là từ nay được đăng bài trên tạp chí rồi ha ha ha~~~~

"Hôm nay ngươi cắn phải thuốc à, nhóc con? Tự nhiên lên cơn gì thế?" Đột nhiên giọng ai đó vang lên phá vỡ không khí vui mừng của Kayn. Y xịu mặt quay qua trừng cái lưỡi hái nằm chiễm chệ trên giường. Sống chung lâu đến mức y có thể nhìn ra được cái lưỡi hái kia đang cười mỉa về phía y.

"Cắn cái đầu ngươi! Nói nữa ta lại dộng đầu ngươi vào bồn cầu bây giờ!"

"Ngươi dám - ?"

"Có gì ta không dám??? Ngươi rảnh quá thì đi kiếm cái gì đó giải trí đi!! Đừng có suốt ngày lôi ta ra làm đối tượng cho ngươi xả miệng!!"

"Giờ ta mới biết ngươi bị mù. Ngươi không thấy ta trông như thế nào hay sao mà còn nói thế?" Rhaast cười lớn "À há~ thì ra nhóc con bấy lâu nay bị mù ah ha ha ha~~~~"

"Câm miệng!!!! Và cấm gọi ta là nhóc con!!!" Kayn lại xù lông, nói thật, mỗi lần cãi nhau với tên chết tiệt này y có cảm giác huyết áp mình tăng tới cái ngưỡng muốn đứt mạch máu mà phun trào. Y giơ ngón giữa về phía hắn, vẫn đang cười nhạo y, rồi ngồi phịch xuống ghế, mở tạp chí ra đọc, không thèm chú ý Rhaast nữa.

Rhaast cười xong, không thấy Kayn đối lại như thường ngày liền lấy làm lạ, hắn liếc mắt thấy thằng nhóc đang chăm chú cầm quyển tạp chí trắng tinh không có gì đặc sắc nó mua mấy bữa trước, mà cười khúc khích, có lúc còn ôm mặt như thiếu nữ trong thời thanh xuân. Đột nhiên 'bộp' một cái, trong lòng hắn nổi lên cảm giác không vui. 'Xem cái gì mà thích thú như thế chứ? Dám làm ngơ ta sao, nhãi con?'

Thực ra Rhaast có thể di chuyển được, hắn chỉ không thích rời khỏi cái giường đầy mùi hương của Kayn thôi, nằm ở đây thoải mái hơn nhiều. Điều đó lý giải tại sao hắn suốt ngày chán đến không có gì làm, đành đấu võ mồm với Kayn cho vui. Nhưng chỉ di chuyển thôi, còn chém giết gì gì đó vẫn phải nhờ Kayn phụ mới được. Hắn ngóc đầu dậy, trôi lơ lửng đến sau lưng cái ghế, đưa mắt nhìn vào quyển tạp chí.

Trống trơn.

Rhaast nhăn mặt nổi bão, nếu hắn ở hình người chắc chắn lúc này mặt hắn trông y như chuẩn bị giết người. Cái thứ chết tiệt này có gì đâu mà y xem nó chăm chú đến vậy chứ hả??? Lại còn cười đỏ cả mặt!! Rhaast toan rống lên thì chợt nhớ, lúc đi vào phòng Kayn đã nốc cái lọ gì đó rồi mới mở quyển tạp chí xem, quên luôn sự hiện diện của hắn. Hắn quay đầu nhìn, cái lọ còn để ở đầu giường, liền phóng vèo qua, quan sát.

Đáy lọ còn sót lại một chút dung dịch, có lẽ dùng được, Rhaast nghĩ. Nếu uống lọ thuốc này vào giúp Kayn thấy được thứ bên trong quyển tạp chí kia, vậy hắn cũng có thể. Để xem rốt cuộc cái tạp chí có gì hay ho mà phải giấu diếm kỹ lưỡng đến như vậy. Rhaast lén tha lọ thuốc giấu dưới gối, hắn không sợ Kayn phát hiện cái lọ mất tích, với tính cách nóng nảy bột chột của y, làm xong rồi là quên béng luôn phải dọn dẹp kia. Cái tính trẻ con ấy vừa phiền phức nhưng cũng vừa đáng yêu, Rhaast vô thức nhếch miệng, bắt đầu tưởng tượng đến cái gì đó trẻ nhỏ không nên biết.

Không lâu sau Kayn được triệu hồi, y đóng quyển tạp chí lại, cất nó trở về ngăn tủ, theo thói quen cầm lấy Rhaast rồi rời đi. Đến đấu trường, lần này chung đội với y là hai bà chị Rek'Sai và Nidalee, vừa thấy y hai bả đã nhào vô ngay và 'đặt hàng' ảnh.

"Hôm nay tụi chị đặt 10 ảnh nhé, nhóc~" Nidalee hí hửng, chỉ về phía đội đối diện, vừa khéo hôm nay bên kia có Rengar và Kha'Zix.

"Hôm nay bọn nó hoá người." Rek'Sai cười bí hiểm, cái mặt nạ bạc che mất mắt bả nên Kayn không nhìn ra được cảm xúc của bả, nhưng y mừng vì hôm nay bả biến thành người, nếu không nói chuyện với dạng kia của bả nhìn có hơi áp lực.

"Hai bà chị yên tâm, cứ để em." Kayn búng ngón cái tỏ vẻ không thành vấn đề, sau đó cả đội giải tán đến vị trí của mình.

Rek'Sai nói hôm nay cả đám hoá người, vậy tức là có rất nhiều mỹ nam xuất hiện ngày hôm nay nha, Kayn nghĩ. Ngoài chụp ảnh couple ra còn có thể lựa góc đẹp của mỹ nam nào đó mà hốt, những ảnh đấy cũng đắt hàng không kém. Gì chứ, ai lại đi chê người đẹp nào~ Kayn hí hửng nhảy lưng tưng đến chỗ bùa xanh, trong đầu nghĩ đến cảnh nằm giữa đống tiền, sung sướng đến mức hồn thả trôi, Rhaast gọi cũng không nghe. Hắn bực bình gõ vào đầu y một cái, y sực tỉnh và màng cãi vả liền nổ ra cho đến khi Rek'Sai đi vô phụ đánh bùa mới tạm dừng. Kayn lầm bầm gì đấy, còn Rhaast thì khó chịu, Rek'Sai đứng một bên nhìn hai kẻ này, cô có điều suy nghĩ.

...
Đám nữ nhân chết tiệt! Đám nam nhân chết tiệt! Quyển tạp chí chết tiệt! Kayn chết tiệt! Rhaast tuôn một tràng trong đầu, đem gần như tất cả mọi người ra để chửi, để phát tiết. Hắn biết hắn đang vơ đũa cả nắm nhưng hắn mặc kệ. Phải có đối tượng để hắn trút giận. Và đối tượng nguyên do gây nên tình trạng không vui vẻ của hắn chính là Kayn.

Thằng nhóc này từ ngày đi theo cái hội nữ nhân ngầm kia liền suốt ngày đi tìm trai mà chụp hình cho đám nữ kiếm tiền, hoàn toàn bỏ bê hắn sang một bên. Bằng chứng đâu??? Ngày trước đi đâu y cũng xách hắn theo như hình với bóng, gần như chưa bao giờ y buông hắn ra hay làm lơ hắn cả. Giờ thì nhìn xem!! Mỗi lần đi chơi với đám nữ nhân kia là ngay lập tức quẳng hắn ở nhà!! Chuyện này chưa bao giờ xảy ra!!! CHƯA. BAO. GIỜ! Còn nữa! Tại sao Kayn dám chấp nhận yêu cầu của đám nữ đi chụp hình đám nam nhân khác chứ?! Ồ đừng tưởng hắn không biết! Ngay lúc này đây này, y đang rất chăm chú nhìn cái cặp mèo bọ - đã hoá người - kia và đang 'đánh dã chiến', liên tục chụp hình không ngừng nghỉ, còn có hai nữ nhân mid và top kia hú hét ầm ĩ. Đã vậy, y còn dám trước mặt hắn khen nam nhân khác đẹp như thế, DÁM TRƯỚC MẶT HẮN nhìn nam nhân khác... Con mẹ nó đừng tưởng hắn không thấy mặt y đang đỏ lên hào hứng thế kia!!!

Được!
Được lắm!
Hắn đã quá nhân từ với Kayn rồi! Hôm nay nhất định phải cho y một bài học nhớ đời!
...

Hết trận.

"Ui ui ui~ Kayn~" Nidalee kéo Rek'Sai chạy tới "Thế nào rồi~? Hình đẹp không~?"

"Cực đẹp và chất lượng cũng khỏi chê!" Kayn ưỡn ngực tự hào nói "Em về rửa ảnh ngày mai sẽ đưa các chị nhé!"

"Okay cưng. Đây là tiền cọc trước!" Rek'Sai đưa cho Kayn một túi vải "Ngày mai chị sẽ đưa toàn bộ. Đồ cưng nhờ chị mua hôm nọ cũng ở trong đây."

"Bà chị thật chu đáo~~" Thế là Kayn tạm biệt hai nữ nhân, hí hửng ôm túi tiền đi về, không thèm để ý tiếng nghiến răng kèn kẹt (?) của ai đó.

Lang thang dạo vài nơi với hội chị em nữa rồi mới về nhà, trời đã nhá nhem tối. Kayn vừa về đến phòng liền tiện tay ném Rhaast lên giường như thường lệ, nhưng lần này hắn đang bực mình y nên hành động này càng khiến hắn sôi máu hơn vì Kayn vẫn tung tăng ôm cái túi tiền kia như vật báu mà cất vào tủ rồi vọt thẳng vào nhà tắm. Rhaast nghiến răng, lôi cái lọ thuốc dưới gối ra, đổ nó lên người mình.

...
Kayn tắm xong thì đi ra, chỉ quấn cái khăn tắm che nửa người dưới, cứ thế nhảy lên giường. Nghĩ đến món hời lớn hôm nay gặp được, y cứ thích thú cười mãi không thôi y như bệnh nhân tâm thần lên cơn động kinh vậy. Y với tay lấy quyển tạp chí ra định đọc tiếp trước khi ngủ, thì phát hiện trong tủ trống trơn. Kayn giật bắn mình ngồi dậy, đèn phòng chưa tắt, y chưa đến nỗi quáng gà, vậy thì tại sao trong tủ đựng tạp chí lại trống trơn?! Y nhớ trước khi đi rõ ràng đã bỏ nó vào đây, nhưng giờ lại không thấy nó! Phòng này ngoài y ra làm gì có ai thèm đụng vào nó chứ bởi nó được yểm bùa che giấu rồi mà!!

Chân Kayn đột nhiên chạm phải một vật gì đó lạnh lạnh dưới lớp chăn, y lật lên thì thấy cái lọ thuốc Syndra đưa y hồi sáng, dung dịch đã cạn sạch. Sau đó Kayn sực nhớ hình như y đã quên mất sự hiện diện của ai đó, liền nhìn quanh. Y không thấy Rhaast.

"À, thì ra ngươi thích thế này sao?" Giọng nói trầm khàn từ tính vang lên sau lưng khiến Kayn giật bắn mình. Y lập tức xoay người lại, trước mặt y là một gã đàn ông cao lớn, cao hơn nam nhân bình thường, với nước da màu máu tươi. Và Kayn đã biết tại sao nhìn hắn cao hơn nam nhân bình thường, bởi vì hắn không phải con người! Gương mặt ác ma và cặp sừng trên đầu cùng hai lớp giáp hai bên vai hắn đã thể hiện tất cả.

Kayn đột nhiên cảm thấy cánh tay của tên quái vật trước mặt quen quen, y vô thức cúi đầu nhìn xuống tay mình, sau đó lại ngẩng đầu lên.

"Sao vậy?" Tên quái vật cười, nhe hàm răng sắc nhọn của hắn "Ngạc nhiên đến mức không nói nên lời à?" Hắn chồm người tới trước mặt Kayn, thân hình to lớn phủ trên đầu khiến y vô thức cảm thấy mình nhỏ bé mà lùi lại. Rhaast cười càng lớn hơn, tay đung đưa quyển tạp chí "Trong này có thật nhiều tư thế rất thú vị, đám nữ nhân này ~ chậc. Đúng là không thể nhìn ngoài mặt mà bắt hình dong."

Lúc này Kayn mới sực tỉnh, việc đầu tiên chính là lao lên giành lại quyển tạp chí "Trả lại cho ta!!!" Nhưng chưa kịp đứng dậy liền bị bàn tay to lớn đầy vuốt chặn lại trước ngực và đè y ngã xuống giường, theo sau đó cả thân hình hắn cũng áp xuống "Ngươi làm trò gì thế?? Chết tiệt!! Xuống ngay!!!"

"Không nhận ra ta à?" Rhaast hỏi, rõ ràng không vui, quẳng quyển tạp chí ra sau, bắt lấy hai tay Kayn đang cấu vào cánh tay hắn đè trước ngực y, giữ chặt chúng trên đầu, không cho y cựa quậy "Phải ha, mải nghĩ về làm sao chụp được nam nhân khác, chụp được nhiều nam nhân để ôm về một đống tiền thì làm sao có thời gian chú ý ta là ai?" Hắn nhếch miệng, cái tay đè trên ngực di chuyển xuống, móng vuốt nhọn liền cấu lấy nhũ hoa nhỏ bé, Kayn giật bắn mình và hít một ngụm khí như thể vừa có dòng điện chạy qua người y.

Kayn lờ mờ nhận ra tên trước mặt là ai, nhưng đầu óc bắt đầu trở nên hỗn loạn, nhịp thở bắt đầu gấp gáp khi nhũ hoa bị chơi đùa làm y quên béng ngay lập tức, rồi khăn tắm bị giật ra, phơi bày hoàn toàn cơ thể y trước mặt Rhaast. Kayn định lùi lại, mặt y đỏ lên xấu hổ khi hắn nhìn chằm chằm nơi đó của y. Rồi không báo trước, hắn chộp lấy nó, bắt đầu xoa nắn, Kayn không nhịn được liền bật ra một tiếng rên 'Ah!'

Từ đó đến giờ y chỉ chuyên tâm chiến đấu, giết người không gớm tay, bởi đó là mục đích sống duy nhất, chưa bao giờ trải nghiệm những thứ như tình dục nên lần đầu bị chạm vào như vậy không khỏi quá mẫn cảm, nhất là bị một gã đàn ông khác chạm vào y! Coi doujinshi không tính! Y cũng không có phản ứng thái quá như là muốn giải quyết!

Ngón tay thon dài với móng vuốt nhọn điêu luyện trượt lên xuống phân thân nhỏ bé, thi thoảng đầu móng lướt qua chạm vào da thịt khiến Kayn rùng mình, nhưng lại không làm y sợ hãi mà ngược lại có chút hưng phấn. Y để cơ thể hành động theo bản năng, hông bắt đầu đẩy đưa theo nhịp của bàn tay nắm giữ phân thân, hơi thở bắt đầu gấp gáp bật ra vài tiếng rên rỉ vỡ vụn, ánh mắt mông lung nửa kín nửa hở không có tiêu cự.

"Thoải mái sao?" Rhaast cười, hắn cố tình di chuyển cực chậm khiến Kayn khó chịu nhăn mặt, hông đẩy cũng mạnh hơn thôi thúc hắn. Khi biết Rhaast lờ đi hành động của mình, Kayn mở mắt đã hơi nhuốm dục vọng, nhìn hắn trách móc. Hắn nói "Ngươi muốn như thế nào? Kayn?" Hắn kéo dài tên của y với chất giọng khàn từ tính, sau đó lại bất ngờ khi một dòng chất lỏng trắng phun ra đầy tay hắn. Rhaast nhìn Kayn, y dường như cũng ngạc nhiên với việc này mà mở bừng mắt nhìn hắn chằm chằm, sau đó mặt liền đỏ như trái cà chua chín, không biết lấy từ đâu ra sức lực vùng khỏi tay Rhaast mà vùi mặt vào chăn.

Má! Thiệt xấu hổ không chịu được! Mặt Kayn chưa bao giờ nóng đến thế này, hơi thở vẫn còn gấp gáp do dư âm lúc nãy Tại sao đột nhiên nghe tên mình bằng giọng của hắn lại....lại bắn luôn rồi?? Nhưng quan trọng là tại sao lúc nãy cái cách hắn gọi mình lại quá khác thường ngày như vậy chứ??? Nó...nó....nó hấp dẫn đéo chịu được!!! Lạy hồn!!!

Rhaast nhìn Kayn xấu hổ vùi vào chăn, có một chút mềm lòng, hạ hoả được cơn giận trước đó, nhưng phạt thì vẫn là phạt. Đi tới đây rồi còn bảo hắn ngưng sao? Mới là lạ.

Nhân lúc y sao nhãng, phơi bày cặp mông không phòng bị, hắn tách cặp bánh bao quyến rũ của y ra, dùng bàn tay dính đầy tinh dịch của y tìm kiếm hậu huyệt chưa bao giờ được đụng đến, ngón tay dài thuận theo bôi trơn của dịch bắt đầu đi vào. Cảm thấy có vật lạ tấn công từ phía sau, Kayn không thể không quay đầu lại. Mà quay lại thì thôi, y thấy tay hắn đang luồn vào hậu huyệt y, đau đớn nhất thời khiến y khó chịu rên rỉ. Rồi đồng thời không biết Rhaast đã cởi quần từ lúc nào. Kayn giật mình nhìn kích thước phân thân của hắn với ánh mắt khó tin. Cái....cái đó..... Má nó! Doạ người lắm biết không hả??

Y xem yaoi doujinshi nhiều đến mức biết chuyện sắp xảy ra là gì, dù biết chống cự cũng khó thoát nhưng vẫn ráng ngẩng mặt lên, mở to đôi mắt sapphire ngập nước nhìn Rhaast, cầu xin "Có thể....không làm....không?" Ôi! Từ lúc nào đã tăng lên ba ngón rồi..... Kayn cắn chặt môi chịu đau, mồ hôi bắt đầu chảy dọc cơ thể săn chắc trắng ngà của y.

"Ngươi nói xem?" Rhaast cười tà "Ngươi đang chịu phạt đấy. Định trốn à?" Hắn rút ngón tay khỏi hậu huyệt khiến y rên than vì sự trống trải, hắn nâng mông y lên và thay thế bằng một thứ khác lớn hơn, nóng hơn, lấp đầy sự trống trải đó. Quá chặt! Rhaast nghĩ, một tay giữ lấy hông Kayn, còn chưa kịp để y thích ứng liền bắt đầu động.

"Phạt gì.....Ah...ah...!!!" Kayn bật ra tiếng rên rỉ, lớn hơn lúc đầu, tay bấu chặt lấy chăn chịu đựng cơn đau do xâm nhập lạ lẫm, đầu óc hỗn loạn vô cùng, cả người liền co rúm lại, nơi đó cũng theo sau mà bao chặt quanh cự vật của Rhaast. Y nghe hắn rít lên, quá gần tai y.

"Thả lỏng nào...ngươi đang căng thẳng đấy." Mẹ kiếp! Hắn lại dùng cái giọng đó! Kayn run rẩy làm theo lời hắn, duỗi eo và mông, để nửa người trên hoàn toàn nằm sát xuống nệm, nhờ thế mông được nâng cao hơn, thuận lợi cho phân thân Rhaast tiến sâu hơn. Y nghe tiếng hắn thở ra hưng phấn, trừu sáp bắt đầu nhanh hơn và mạnh hơn, nhưng lại đi theo quy luật như đang tìm kiếm gì đó. Kayn cắn chặt chăn, gò má ửng đỏ, hai mắt phiếm lệ hơi híp lại, vừa khẩn trương lại vừa có chút chờ mong.

Đột nhiên Kayn mở bừng mắt, há miệng thở gấp một tiếng. Y lập tức ưỡn người, giật bắn như cá mắc cạn khi một dòng điện mạnh mẽ chạy từ cuối sống lưng thẳng lên đầu, cái cổ thon dài ngửa về phía trước, lộ ra yết hầu không ngừng lay động.

Rhaast nhếch miệng cười trước phản ứng của y, có vẻ như đã tìm được rồi, tay giữ chặt hông Kayn liền nhắm vào nơi đó mà liên tục ma sát, tay còn lại bất ngờ luồn ra phía trước nắm lấy phân thân của y, một lần nữa xoa nắn. Kayn sợ hãi kêu 'Ahh' một tiếng, khoái cảm vì vừa được lấp đầy vừa được bao quanh khiến y hoa mắt choáng váng một trận, đầu ngón chân co rút lại, nơi vừa bắn qua một lần lại có xu hướng ngóc đầu dậy.

Khoái cảm quá mức mãnh liệt khiến y không thể thừa nhận, cùng lúc đó Rhaast hạ người xuống, lưng Kayn liền dính sát rạt với phần ngực và cơ bụng săn chắc nóng hổi của hắn, cảm nhận hơi ấm của hắn, cảm nhận hơi thở của hắn gần sát bên tai. Kayn nghiêng đầu, vừa vặn đối mặt với Rhaast, ma xui quỷ khiến thế nào y đưa tay lên má hắn, kéo hắn lại và cả hai liền khoá môi.

Đôi mắt đỏ rực của Rhaast loé lên ánh sáng kỳ dị rồi tối sầm, đầu lưỡi linh hoạt nhanh chóng tiến vào trong miệng Kayn, cuốn lấy đầu lưỡi của y dùng sức mút. Hắn cảm nhận được y không tự giác phát ra một tiếng rên rất nhỏ nhưng đã bị hắn chặn lại, thân thể càng nóng hơn. Kayn bị hôn đến hai mắt mê mang, hô hấp loạn thành một đoàn, đợi đến khi Rhaast cắn một cái mạnh lên đôi môi mỏng của y mới rời đi, y khó nhịn kêu một tiếng, nếm được trên môi mùi máu tươi, một sợi chỉ bạc còn vươn lại kéo dài giữa hắn và y. Rhaast lại tiến tới và cả hai tiếp tục hôn. Dù có say mê hôn, Rhaast vẫn không dừng động tác của mình, tiếp tục đâm vào, rút ra, mỗi một lần đều dùng hết toàn lực va chạm. Và mỗi một lần hắn động mạnh hơn, tiếng thét của Kayn cũng dâng cao hơn, rót vào tai hắn thành thứ âm thanh tuyệt diệu và đẩy mạnh hưng phấn của hắn lên tột đỉnh. Nhất là tiếng y cầu xin hắn.

"Rha.....Rhaast..... Chậm một chút.... Cầu ngươi........."

Rhaast vô số lần tưởng tượng Kayn nằm dưới thân mình, khóc nức nở cầu xin tha thứ, nhưng chính mắt nhìn thấy lại càng hưng phấn hơn. Hắn mê muội nhìn gương mặt ửng hồng cùng đôi mắt ướt át ngập tràn dục vọng của Kayn, càng dùng sức thẳng tiến, mông Kayn bị hành hạ liên tục đều biến đỏ, móng vuốt hắn bấu mạnh trên bắp đùi và eo y, để lại những vệt đỏ rướm máu. Những cơn đau đó lại khiến y hưng phấn hơn, Rhaast cảm nhận được chỉ bằng sự thay đổi qua từng cơn thở gấp của y.

Hô hấp của Kayn hỗn độn thành một đoàn, đầu óc không thể suy xét điều gì nữa, chỉ có thể rên loạn lên, hông y dùng sức di chuyển theo từng cơn động cùng Rhaast. Càng ngày càng nhiều khoái cảm làm đầu óc y nổ tung, y hét to một tiếng cả người mềm nhũn, ngón chân cuộn lại một lần nữa bắn vào tay Rhaast.

Vách nội tràng co rút kịch liệt một trận, Rhaast rít lên khi bị thắt chặt, hắn chôn đầu vào hõm vai Kayn, há cái miệng đỏ như máu cắn thật mạnh vào vai y, nghiến răng nanh sâu vào lớp thịt, cảm nhận dòng máu ấm nóng của y trong khoang miệng, thành công khiến y run rẩy cơ thể phát ra vài tiếng thở gấp khó nén khi hắn vươn lưỡi liếm máu, âm sắc rất dễ nghe, và hắn biết hắn cũng đã tới đỉnh.

Chất lỏng đặc nóng bắn mạnh vào trong cơ thể Kayn, nóng đến muốn phỏng làm cho cả người y đều run rẩy.

Kayn thở ra một hơi, như diều đứt dây suy sụp ngã xuống giường, toàn thân đều ướt đẫm mồ hôi, cả người còn dư âm cơn cao trào chưa dứt, quá kiệt sức nên đã ngất đi. Rhaast nằm xuống bên cạnh Kayn ngay sau đó, thất thần nhìn khuôn mặt còn đọng hơi nóng của dục vọng. Mắt lướt quá vết cắn nổi bật trên vai y, cùng dấu khác ở vùng eo và mông, hắn hài lòng khoác tay qua eo, kéo y sát vào người, vùi mặt vào tóc y, thoả mãn nhắm mắt.

.......

"Lần sau có lẽ nên thử vài tư thế trong này..."

"Ưm... Ui da...."

"Hm? Dậy rồi à?"

"Hử... Hả...? Cái gì...thế này?"
.
.
.
.
"Con mẹ nó!!!! Tại sao ngươi còn chưa rút ra???? Á!!! Mẹ nó!!! Sao lại biến lớn nữa rồi!!!! Không!! Đừng mà....!!! Ah......... Rhaast!!!!!"

........

"Sao nhóc Kayn bảo hôm nay đem ảnh cho mình mà không thấy đâu vậy nè?"

"..... Chắc là bị tên kia hành không xuống giường được chứ gì."

"Hả? Chị vừa nói gì?"

"Không có gì. Về thôi, lát ra đấu trường lấy cũng được. Tuần này tạp chí sẽ có cặp đôi mới đây~"